LIÊN HỆ SỬA NHÀ ĐẸP: 0911312896

Hoa Ban 10 Năm 1 Chặng Đường

Sửa chữa cải tạo nâng tầng nhà ở Hà Nội uy tín

Hiện nay, có nhiều công ty xây dựng ở Hà Nội cung cấp dịch vụ sửa chữa cải tạo nâng nâng tầng nhà Phố tại Hà Nội cho các chủ sở hữu nhà, một số trong đó là những đơn vị uy tín, tuy nhiên cũng có những đơn vị tư vấn cải tạo nâng tầng nhà phố Hà Nội còn chưa tối ưu.

[yuzo_related]

Do vậy, với kinh nghiệm nhiều năm thi công xây dựng, cung cấp dịch vụ sửa nhà nâng tầng, Hoa Ban(J Hoa Ban) ở kỳ này sẽ chia sẻ đến gia chủ kinh nghiệm thi công sửa chữa cải tạo nâng tầng nhà ở Hà Nội, cũng như việc lựa chọn, đánh giá và tin dùng những đơn vị cung cấp hạng mục sửa nhà nâng tầng.

Quy trình làm việc của các công ty sửa chữa và cải tạo nâng tầng nhà ở Hà Nội:

  1. Tư vấn

Trước khi tiến hành nâng tầng hoặc quyết định các phương án nâng tầng nhà ở, chúng ta sẽ được gặp một loạt các nhân viên của công ty xây dựng và nghe tư vấn cải tạo nâng tầng nhà phố Hà Nội. Những nhân viên này sẽ giới thiệu các dịch vụ, quy mô công ty, vv cho bạn. Trả lời một số thắc mắc của bạn và giới thiệu kiến trúc sư phù hợp nhất cho nhu cầu nâng tầng của bạn.

  1. Thiết kế

Kiến trúc sư cẩn thận tìm hiểu tình hình căn bản về căn nhà cũng với các yêu cầu thiết kế của bạn, và liên lạc với bạn để trình bày một số ý tưởng thiết kế phù hợp cho căn nhà.

  1. Ký thỏa thuận về các kích thước của ngôi nhà với dịch vụ nâng tầng nhà phố Hà Nội

Sau khi có cuộc trò chuyện với kiến trúc sư, nếu bạn cảm thấy hài lòng với đề án mà kiến trúc sư đưa ra, bước tiếp theo là ký thỏa thuận về kích thước và xác định thời gian người thiết kế đến tiến hành công việc đo đạc. Sau khi công tác đo kích cỡ kết thúc, nhà thiết kế sẽ liên lạc với bạn lần nữa để hiểu các yêu cầu liên quan và xác định thiết kế theo nhu cầu của bạn để bạn không hối tiếc trong quá trình xây dựng.

Các chủ sở hữu cũng có thể tìm hiểu các kiến ​​thức về việc cải tạo nâng tầng nhà phố uy tín Hà Nội, giúp các chủ sở hữu tìm thấy các công ty nâng tầng nhà chất lượng.

Kỹ thuật nâng tầng phù hợp với các phương án

Đối tượng thích ứng

Mục đích của việc nâng tầng khi sửa chữa nhà phố hoặc sửa nhà cấp 4 thành nhà lầu chủ yếu là để tiết kiệm chi phí và đạt được mục đích nhanh chóng. Khi chọn một đối tượng cần sửa đổi, cần chú trọng nhiều hơn vào thiết kế an toàn của nó.

Không phải ngôi nhà nào cũng có thể tiến hành nâng tầng. Với kinh nghiệm nâng tầng nhà của mình, chúng tôi khuyên bạn hãy áp dụng nâng tầng nhà với những ngôi nhà đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

1, Phải phân tích kỹ thuật nâng tầng và chi phí nâng tầng một cách toàn diện và chi phí sửa nhà ở nâng tầng tại Hà Nội phải thấp hơn chi phí xây nhà mới;

2, ngôi nhà được kết cấu bởi 2 đến 4 lớp kết cấu gạch đá hoặc kết cấu hỗn hợp gạch đá cốt thép;

3, cấu trúc nhà ở trong tình trạng tốt, nền móng không bị sụt và không có các vết nứt do động đất hoặc các yếu tố khác của con người gây ra;

4, sau khi sử dụng dịch vụ của công ty nâng tầng nhà chất lượng, độ cao của nhà sẽ tăng lên và độ sâu cũng sẽ gia tăng, về cơ bản sẽ đáp ứng các yêu cầu của ngôi nhà.

>> 26 Cách tiết kiệm chi phí cải tạo nhà cũ, chung cư, nhà tập thể

 

Phương án nâng tầng nhà cấp 4 chuyên nghiệp, nâng tầng nhà ở

Do hình thức kết cấu của các ngôi nhà là khác nhau nên các phương án sửa nhà nâng tầng của chúng cũng không giống nhau. Cần xem xét tính hợp lý, kinh tế và an toàn của các phương án nâng tầng. Hiện nay, các phương án thường được sử dụng đó là.

Hình ảnh một lối thông xanh tự nhiên độc đáo của nhà khi nâng tâng và được sửa chữa lại.

Kết cấu thép hoặc kết cấu thép nhẹ

Ưu điểm của cấu trúc này là: thời gian xây dựng ngắn, trọng lượng nhẹ, hình thức cấu trúc đa dạng, khá dễ dàng trong việc xử lý các vấn đề về cấu trúc, thích hợp cho ngôi nhà có chiều rộng tương đối lớn, và cấu trúc không gian rộng lớn.

>  Tất cả về cải tạo nhà cũ

Nhược điểm là: chi phí khá cao, mái nhà có một độ dốc nhất định, vì thế khá khó khăn khi xử lý mái và cũng khó khăn trong việc duy trì cấu trúc sau này cho căn nhà. Hơn nữa, không thể tận dụng lợi thế của mái, hiệu ứng âm thanh nghèo nàn. Các công ty cải tạo nâng tầng nhà phố uy tín Hà Nội, sửa nhà nâng tầng tại Hà Nội sẽ tư vấn để cho bạn liệu có nên sử dụng kết cấu này hay không?

Cấu trúc khung bê tông cốt thép

Những ưu điểm của cấu trúc:

Chi phí là tương đối thấp, và các cấu trúc tương tự như việc xây dựng ban đầu và có thể có một kết nối tốt, dễ dàng xử lý mặt tiền, dễ bảo trì, mái nhà có thể được sử dụng hợp lí (như làm nơi trông cây xanh, nơi nghỉ ngơi, giải trí,…).

Nhược điểm là: trọng lượng lớn, với một không gian dầm nhịp lớn, cột tương đối lớn tốn không gian, ảnh hưởng đến việc sử dụng không gian, ảnh hưởng rất nhiều đến cấu trúc hạ tầng, khó xử lí khi gặp phải trục trặc. Cấu trúc này thường được sử dụng khi nâng tầng nhà cấp 4 chuyên nghiệp hoặc cải tạo nâng tầng nhà ống.

Dầm cột xi măng cốt thép, mái nhà kết cấu thép

Ưu điểm của cấu trúc này là: trọng lượng của cột lớn, độ cứng của cột khá tốt và chắc chắn, có sự kết nối tốt giữa bức tường bao vây với các cửa sổ của ngôi nhà. Cải tạo nâng nhà 3 tầng thành 4, 5 tầng thường áp dụng cách này.

Nhược điểm của nó cũng giống như nhược điểm của cấu trúc thép.

Xử lý kết cấu và gia cố sau khi phân lớp

1, xử lý phần mái (vô cùng quan trọng khi cải tạo nâng tầng nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng, cải tạo nâng tầng nhà phố uy tín Hà Nội)

Kết cấu thép

Tấm mái có thể được làm bằng vật liệu nhẹ như kết cấu thép nhẹ (nặng tầm 20% ​​tấm bê tông trung bình).

Kết cấu xi măng cốt thép

Cách nhiệt mái gốc được lấy ra;

Sườn thoát nước có thể được làm bằng bê tông nhẹ kết hợp với xỉ than C10;

Để giảm bớt tải trọng cho mái nhà, giảm trọng lượng cột và chịu tải cơ sở, mái nhà sau khi cải tạo sẽ là một mái dốc kiểu sườn dốc với vật liệu là xi măng và nham đá. Vật liệu cách nhiệt và chống thấm được sử dụng là những vật liệu nhẹ như xốp. với kinh nghiệm nâng tầng nhà, chúng tôi khuyên bạn hãy xử lý phần mái cho đảm bảo.

2, xử lý chiều dài của cột thép

Xử lý chiều dài của cột thép hay sự kết nối giữa phần cột trên và cột dưới là một phần quan trọng trong việc xử lý cấu trúc.

Trong công trình sửa nhà nâng tầng tại Hà Nội đội thi công thường khoan cột cốt dọc bảo vệ lớp trên cùng, những chiếc cột không thể hàn có thể dùng với kết cấu thép, tại các góc trong nhà hãy trồng 2 cột để đảm bảo tính vững chãi cho căn nhà. Độ dài cốt thép được trông là 15 d (d là đường kính thanh thép thép), khi trồng thép cần để ý đến sức chống đỡ của nó.

Cốt thép phải được cột vững chãi để nó không bị dịch chuyển trong quá trình đổ bê tông. Những thứ định vị trong cốt pha phải tránh khỏi chỗ mà bê tông đang đổ sẽ chiếm. Cốt thép phẳng phải có giàn đỡ đủ giúp các hoạt động đổ bê tông và sẽ không được bỏ ra ngoài trong suốt quá trình đổ bê tông. Phần cốt thép là một phần không được phép bỏ qua trong quá trình cải tạo nâng tầng nhà phố uy tín Hà Nội.

3 cột khung và các kết nối cột thép: xác định hình thức dưới chân cột, chỉ được chọn hoặc khớp nối, có thể chọn hình thức được thiết kế sẵn, nó sẽ quyết định cài đặt neo trong xây dựng

4, xử lý tiết điểm cột, dầm

Liên tiếp khoan trực tiếp. Khoan trực tiếp trên phía đầu của kết cấu và hàn từ mỏ neo bằng thép kiên cố sang tấm thép. Neo mở rộng vào cột sử dụng một cấu trúc keo neo, khi chất kết dính xây dựng làm nó trở nên cứng đến một mức độ nhất định, lắp dựng cột thép. Phương pháp này có thể đảm bảo vị trí chính xác trong việc gắn các cột thép bu lông, và đảm bảo tốc độ xây dựng, thiệt hại nhỏ ở phía trên cùng của cột.

Trong quá trình sửa chữa nâng tầng nhà ở nhanh, công ty dịch vụ nâng tầng nhà Hà Nội không làm tốt công tác xử lí tiết điểm cột, dầm sẽ gây nên tình trạng nứt dầm cột. Và hiện tượng này thường xảy ra ở các vị trí sau:

>  Kinh nghiệm sửa chữa và các bước lắp đặt dải ngăn nước trong nhà tắm.

Nứt ở mép tiếp giáp tường-cột thì do kỹ thuật thi công không đặt hay đặt không đủ thép râu neo vào tường. Biện pháp khắc phục là dùng máy cắt tạo rãnh sâu, làm sạch, làm ẩm và phụt vữa sửa chữa- loại đông cứng nhanh bán sẵn và trát lại bằng vữa trát thông thường.

Nứt ở mép tiếp giáp tường-mặt trên đà thường thấy ở các tầng cũng do lỗi kỹ thuật thi công. Sau khi đúc đà, sàn các tầng, trước khi xây tường, ở mặt bê tông sẽ xây phải làm thật sạch, đủ ẩm. Phải có một lớp hồ dầu, miết kỹ. Nên xây trước khoảng 3 hàng gạch đinh, độ cứng được chuyển dần từ đà sàn bê tông sang gạch đặc, gạch ống, sẽ hạn chế xuất hiện khe nứt.

Hầu hết các lỗi nứt dầm, cột thường xảy ra trong quá trình thi công và lỗi chính là đội thi công. Vì thế, sửa chữa cải tạo nâng tầng nhà ở cũ thành mới, sửa nhà làm gác xép, gác lửng bạn nhất định phải đề cập vấn đề này tới bên thi công.

Trong sửa chữa nhà Hà Nội uy tín chuyên nghiệp, không phải tất cả các vị trí cột cấu trúc mới được thêm đều phù hợp với vị trí kết cấu ban đầu. Khi cột mới được liên kết với chùm cấu trúc ban đầu, có hai cách để xử lý nó:

Kết nối bu lông mở rộng

Phương pháp này được sử dụng chủ yếu trong việc xây dựng ban đầu của đường ống phân phối mái hoặc trần. Vấn đề là rất khó khăn trong việc phải tiến hành thi công ở phần dưới của dầm, cột.

Cách tiếp cận cụ thể là:

① Thứ nhất, sửa chữa các vị trí của cột; xà ② tiến hành xử lý bề mặt xà; ③ dựa theo yêu cầu trên bản vẽ dùng khoan (hoặc máy khoan) để khoan; ④ mở rộng bu lông và cố định chúng trên xà; ⑤ theo vị trí mở rộng bu lông hãy khoét lỗ dưới chân cột, sau khi san bằng vữa có độ bền cao, đặt nó vào tấm đáy của cột và siết chặt bu lông mở rộng bằng đai ốc.

Phương pháp kẹp, siết

Phương pháp này chủ yếu được sử dụng trong trường hợp tải cột lớn và có thể được áp dụng trên dầm.

Quy trình thực hiện của nó là:

1 xác định vị trí của trục chùm;

2 Theo kích thước và kết cấu của dầm ban đầu và yêu cầu trong thiết kế lại nhà ở cũ phố khi nâng tầng làm các nẹp trên và dưới và vít kẹp;

3 Sử dụng nẹp và bu lông ở phía trên và phía dưới của dầm để tạo vòng và sau đó siết chặt.

5, gia cố bê tông cốt thép

Khi cải tạo nâng tầng nhà phố uy tín Hà Nội, đơn vị thi công sẽ gia cố bê tông cốt thép. Có rất nhiều cách gia cố bê tông cốt thép như tăng tiết diện cấu kiện bê tông cốt thép, bọc thép tấm hoặc sử dụng thép dầm. Tuy nhiên, đó là những cách truyền thống. hiện nay, mọi người chủ yếu lựa chọn phương pháp bằng phương pháp dán sợi cacbon với những ưu và nược điểm dưới đây

Ưu điểm của phương pháp dán sợi carbon:

Phương án sửa chữa mang tính tổng thể và triệt để, đảm bảo loại bỏ hoàn toàn hư hỏng, và các tác nhân xâm thực.

Kết cấu sau sửa chữa nâng tầng bằng sợi carbon nên có khả năng chống chịu tốt với môi trường, đảm bảo độ bền vững trong thời gian dài.

Nhược điểm của phương pháp dán sợi carbon

Vật liệu sửa chữa chưa phổ biến.

Chi phí xây dựng ban đầu cao hơn các phương án thường dùng.

Đòi hỏi nhà thầu cải tạo nâng tầng nhà phố uy tín Hà Nội phải có trình độ chuyên môn cao, hệ thống máy móc đồng bộ.

6, Nền móng và cột, cốt thép

Trong thực tế, nhiều dự án sàn, cấu trúc ban đầu của mặt cắt ngang và mặt tăng cường không thể đáp ứng được khả năng chịu lực sau khi thêm tầng như cải tạo nâng nhà 2 tầng thành 3 tầng hay sửa nhà cấp 4 thành nhà lầu, nhà cấp 4 hai tầng,.. Vì thế, nó phải tiến hành gia cố để đối phó với các cấu trúc ban đầu.

phương pháp tăng cường hơn nữa sử dụng: tăng phần, phương pháp gia cố bên ngoài, phương pháp tăng cường dự ứng lực, thay đổi cấu trúc, phương pháp cốt thép liên kết bên ngoài, phương pháp gia cố bằng sợi carbon, Mỗi loại phương pháp gia cố có đặc điểm riêng và phạm vi ứng dụng của nó, và nên được lựa chọn theo các trường hợp cụ thể.

>  Kiến thức cải tạo nhà tập thể 30m2

Yêu cầu kỹ thuật xây dựng và những hạng mục cần chú ý khi nhận thi công nâng tầng nhà ở phố

1, Yêu cầu kỹ thuật xây dựng

Dự án phá dỡ

Phá dỡ thường yêu cầu có tính bảo hộ (loại này hoàn toàn khác so với việc phá hoại, phá bỏ hoàn toàn). Phương pháp bao gồm việc xác định di dời; chọn vật liệu phù hợp, loại bỏ cơ khí; phát triển công nghệ bảo vệ toàn diện thực tế.

>> Sửa chữa cải tạo nhà cũ ở Phố thành mới đẹp

Khi tháo dỡ hãy áp dụng phương pháp dỡ từ trên xuống, và theo các đặc tính của cấu trúc ban đầu, việc loại bỏ của từng chỗ cụ thể cần sắp xếp hợp lý, xác định thứ tự loại bỏ. Để đảm bảo sự an toàn cho các nhân viên phòng và nhân viên thi công, cần sử dụng các hàng rào bảo vệ, chúng ta cũng phải cố gắng giảm bớt tiếng ồn, kiểm soát bụi để tránh ảnh hưởng đến những nhà xung quanh.

Gia cố

Tăng cường neo hoá chất xây dựng bởi đội ngũ xây dựng chuyên nghiệp và kiểm tra tại hiện trường; kết hợp giữa bề mặt bê tông cũ và mới, chống gian răng, khi đánh rãnh độ sâu không nhỏ hơn 6 mm; tất cả các mảnh dằn nổi phải được loại bỏ, rồi rửa sạch bằng nước. Cần thực hiện các biện pháp hỗ trợ đáng tin cậy trong quá trình thi công, việc gia cố và xây dựng lại phải tuân theo các thông số kỹ thuật gia cố có liên quan.

2, những hạng mục cần chú ý trong quá trình thi công cải tạo nâng tầng nhà phố uy tín Hà Nội, sửa nhà làm gác xép, gác lửng.

1) khi đổ bê tông mới, bề mặt bê tông thô nên làm sạch lớp ẩm thích hợp để đảm bảo rằng bê tông cũ và mới được gắn liền với nhau.

2) Các biện pháp cần được thực hiện để đảm bảo chất lượng xây dựng và an toàn xây dựng trong quá trình xây dựng. Phải hỗ trợ đáng tin cậy có thể ảnh hưởng đến cơ cấu chính (bao gồm dầm, tấm) loại bỏ trước khi cấu trúc ban đầu, và cấu trúc hỗ trợ mới hỗ trợ phần dưới cơ thể của việc kiểm tra để xem xét.

3) Mở tấm dầm, neo, vữa và gia cố cần được hoàn thành bởi một đội xây dựng chuyên nghiệp với kinh nghiệm cải tạo nhà cũ, sửa chữa nhà phố nhất định. Lỗ khoan phải được khoan bằng máy móc và vị trí thanh thép ban đầu phải được phát hiện trước để tránh làm hỏng cấu trúc ban đầu. Nếu không có giải thích đặc biệt, các thanh thép trong cấu trúc ban đầu sẽ không bị cắt khi bê tông bị cắt.

4) yêu cầu để đảm bảo độ bền, neo hóa tăng cấu trúc lớp ngoài, chỉ số sức chống cắt với chất kết dính cấu trúc được thiết kế với nhiệt độ cao.

Ngoài ra, khi sửa nhà nâng tầng, quý khách sẽ được cung cấp các dịch vụ cải tạo nhà vệ sinh, phòng ngủ khi nâng tầng nhà ở, sửa chữa phòng bếp, phòng khách khi nâng tầng nhà. Hơn nữa, các bạn cũng không phải lo về giá cả bởi quý khách sẽ được thông báo về dự toán và báo giá nâng tầng nhà ở cũng như chi phí sửa nhà ở nâng tầng tại Hà Nội và nếu thấy giá cả không phải chăng, bạn có thể không sử dụng dịch vụ của công ty mà không cần băn khoăn lo lắng xem điều đó có được hay không?

Hơn nữa công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cải tạo nhà ống cũ thành mới đẹp, các bạn cũng có thể tham khảo các mẫu nhà 2 tầng, 3-4 tầng đẹp tại trang web của công ty chúng tôi.

Với những thông tin mà J Hoa Ban cung cấp ở trên, chắc hẳn quý khách đã biết cách sửa nhà nâng tầng chuyên nghiệp rối chứ?