LIÊN HỆ SỬA NHÀ ĐẸP: 0911312896

Hoa Ban 10 Năm 1 Chặng Đường

Công ty dịch vụ sửa nhà tại Hà Nội

Hiện nay, khi cuộc sống cải thiện hơn, mọi người càng có xu hướng quan tâm đến việc tân trang ngôi nhà của mình. Ở Hà Nội công ty sửa chữa nhà xuất hiện ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu đó.

[yuzo_related]

Các dịch vụ sửa chữa cải tạo

+ Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

1, Đánh bóng hoặc thay đổi bề mặt

2, Đổi mới cửa hoặc thay thế, điều chỉnh hoặc thay thế bản lề.

3, Thay thế các thiết bị bị hư hỏng, phá dỡ và sửa chữa tủ.

4, Kiểm tra sửa chữa nước trên dưới, bình chứa nước,bồn tiếp giáp phía dưới cân bằng, cự ly bình chứa nước càng dễ hoạt động, xử lý không thấm nước, bản lề thêm tấm a-mi –lum.

5, Sửa chữa, thay thế phụ kiện phần cứng; thay thế hệ thống nước ở dưới là một thùng hay hai thùng.

6, Dịch vụ sửa chữa nhà cửa: bổ sung cửa tủ và các mặt nghiêng cố định.

7, Lắp đặt sửa chữa cửa tủ mới, thêm / mua đồ dùng nhà bếp Bắc Kinh có thể được bảo hành sửa chữa trong vòng 6 tháng được công ty sửa chữa nhà uy tín áp dụng.

+ Phạm vi nghiệp vụ:

1, Loại sơn: dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp được thuê để bảo trì trong khách sạn, nhà nghỉ, nội thất nhà, khu cao cấp theo dịch vụ sơn nhà trọn gói.

Đồ gỗ mỹ nghệ, đồ nội thất bằng gỗ gụ, bàn ghế gỗ, bàn ghế bảng điều khiển, cửa gỗ rắn, cửa composite, cầu thang, sàn nhà, khắc gỗ, hàng thủ công gỗ, vết trầy xước bề mặt, vết bầm tím, lõm, lỗ, vết nứt, vỡ, tước, bong tróc, trầy xước, cải tạo, đánh bóng, tẩy lông, có thể là một đơn vị vỡ mới đều được công ty sửa chữa nhà chuyên nghiệp xem xét , sửa chữa.

2, Gỗ gụ đồ nội thất, sửa chữa: gỗ hồng mộc, gỗ đàn hương, gỗ mun, gỗ hồng mộc, hương gỗ, gỗ đàn hương màu xanh lá cây, gỗ cánh gà, sọc mun, bảo trì hàng thủ công bằng gỗ, đồ nội thất bằng gỗ gụ nâng cấp, cải tạo nội thất cổ, sửa chữa cải tạo nội thất cổ, sửa chữa đồ nội thất , sáp bảo dưỡng đồ nội thất cổ, v.v.

3, Thực hiện một loạt các cửa gỗ kỹ thuật, cửa an ninh, sàn nhà…

4, Lắp đặt sửa chữa chuyên nghiệp các thiết bị văn phòng do công ty sửa chữa văn phòng đảm nhận theo các quy tắc và các loại chất liệu gỗ .

Công ty sửa chữa nhà sẽ kiểm tra toàn diện chất lượng ngôi nhà của bạn: sàn nhà, tường, cửa ra vào và cửa sổ, ban công, chiều cao sàn, cấp nước, thoát nước, mạch, độ phẳng, cửa và cửa sổ dọc.

Quy trình dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp “đăng ký trước, kiểm tra tại chỗ, ký kết hợp đồng, triển khai thi công, chấp nhận hoàn thành xây dựng và cuối cùng là thẻ bảo hành.”

+ Cung cấp cho khách hàng dịch vụ về mọi mặt:

1, Xử lý rò rỉ nước ở tàu điện ngầm, đường hầm, đập thủy điện

2, Xử lý rò rỉ và bảo trì mái nhà mới và cũ, tường, cửa ra vào và cửa sổ, sân thượng và mái bằng kim loại.

3, Tăng cường vật liệu cho máy móc chuyên dụng, dịch vụ kỹ thuật, kỹ thuật xây dựng.

4, Xử lý các khe co giãn tầng hầm, các khe lắng đọng thấm nước trên công trường.

5, Xử lý rò rỉ phòng tắm, hồ bơi, bể chứa nước, trục thang máy, vv

6, Xử lý rò rỉ rãnh cáp, mương thành phố, rãnh nhiệt và đoạn ngầm

7, Thi công các công trình chống trơn trượt cho sàn nhà.

– Quy trình cơ bản:

1, Tới hiện trường quan sát và kiểm tra, hiểu rõ tình hình rò rỉ, từ đó lên kế hoạch xây dựng và đưa ra dự toán báo giá.

2, Sau khi ký hợp đồng xây dựng, tổ chức kỹ lưỡng việc thi công và hoàn thành nhiệm vụ thi công với chất lượng và số lượng.

>>Nhận biết đơn vị sửa nhà chuyên nghiệp khi thuê sửa nhà

Cải tạo nhà bếp

Vì sao lại tiến hành cải tạo nhà bếp

– Khói dầu gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe

– Mùi lạ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm tính

– Vật liệu xây dựng cũ và không thân thiện với môi trường

– Sàn trơn và dễ ngã

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói bao gồm tất cả các phụ kiện trọn gói: thi công trần thạch cao, bếp thương hiệu, máy ép bơm thương hiệu, bảng điều khiển bơm dầu, đá mịn, đá qua cửa.

Toàn bộ tiêu chuẩn hóa quy định thi công

1, Quyết định loại hình dịch vụ

2, Thực hiện phá dỡ tổng thể

3, Tiến hành cải tạo điện nước

4, Gạch ốp lát tường

5, Sửa chữa trần nhà bếp

6, Lắp đặt và bố trí hệ thống điện nước

7, Lắp đặt điện tử

8, Sử dụng kiểm thu và giao nhận

Cải tạo phòng tắm

Tại sao phòng tắm được tân trang lại?

– Gạch bị bong và rời ra

– Thiết bị vệ sinh dùng lâu ngày bị ôxi hóa

– Vòi nước rò rỉ

– Mặt tường bị hư hại

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói cung cấp các phụ kiện trọn gói: trần thương hiệu, nhà vệ sinh thương hiệu, tường thương hiệu và gạch lát sàn, phụ kiện phòng tắm thương hiệu, thương hiệu Yuba, cống sàn thương hiệu, phòng tắm thương hiệu đắt tiền, vòi sen thương hiệu, cửa hàng bằng đá cẩm thạch, đá chuyền

Tiêu chuẩn xây dựng

1, Thực hiện phá dỡ tổng thể

2, Thực hiện chuyển đổihệ thống điện, nước

3, Tường sàn trát vữa

>  Cải tạo chung cư-nhà ở cũ từ 40m2, 50m2 đến 60m2, 70m2

4, Xử lý không thấm nước

5, Ốp tường sàn

6, Lắp đặt trần

7, Lắp đặt điện

8, Chấp nhận và giao hàng

Cải tạo tường

Cung cấp:

– Đổi mới và cải tạo cửa từng cửa miễn phí

– Nhu cầu chế định phương án báo giá

– Phương án báo giá màu kết hợp

Vấn đề thường gặp

– Tường rỗng

– Các vết nứt trên tường

– Khả năng thấm nước

– Rủi ro an ninh

Quy trình thi công

– Kiểm tra nhà miễn phí

– Cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp

– Ký hợp đồng dịch vụ nâng cấp

– Giới thiệu sơn màu tường được ưa chuộng

– Bảo vệ đồ nội thất mặt sàn

– Quét, lăn sơn tường chuyên nghiệp

– Làm sạch đồ nội thất

– Phát hành thẻ bảo hành sau bán hàng

Hệ thống sơn chuyên nghiệp được tiêu chuẩn hóa

– Bảo vệ cơ sở

– Phá dỡ tổng thể

– Thạch cao san lấp mặt bằng

– Thổi sạch lớp sơn lót

– Chà nhám và san lấp mặt bằng

– Sơn lót

– Đánh bóng bề mặt

– Giao nhận

Chống thấm nước và rò rỉ nước

Những ngôi nhà sử dụng trong một thời gian dài sẽ thường xuất hiện rất nhiều vấn đề, chẳng hạn như rò rỉ nước từ trên tầng.

Nguyên nhân gây rò rỉ nước

Tất cả mọi việc đều có một quan hệ nhân quả, tìm ra nguyên nhân rò rỉ nước thì có thể tìm ra giải pháp ngăn chặn. Vậy nguyên nhân gây ra tình trạng rò rỉ nước từ trên tầng là gì? Là xuất phát từ thiết kế hay do vật liệu gây nên? Sau đây là một số những nguyên nhân mà khi tiến hành sửa chữa các công ty nhận sửa chữa nhà  đã phát hiện ra:

1, Một số ngôi nhà trên tầng thượng có trồng rất nhiều loại cây, thực tế thì điều này có tác động nhất định đến vật liệu chống thấm của ngôi nhà.

2, Một số ngôi nhà lâu đời, sử dụng trong thời gian dài, cộng với việc không được bảo trì và bảo dưỡng, từ đó mà vật liệu chống thấm của tầng mái bị hư hại, từ đó gây rò rỉ nước cho ngôi nhà

3, Dịch vụ xây dựng cắt xén nguyên vật liệu, sử dụng những vật liệu chống thấm nước kém, những ngôi nhà được xây dựng lên đa phần đều bị rò rỉ nước. Tuy nhiên với sự quản lý nghiêm ngặt của các bộ phận giám sát chất lượng xây dựng quốc gia, hiện nay tình trạng như vậy xảy ra ít hơn.

Nguyên nhân rò rỉ nước của các đường ống trong nhà bếp

Việc nước bị rò rỉ từ các đường ống trong nhà bếp không chỉ ảnh hưởng đến sự vệ sinh của nhà bếp, mà quan trọng hơn là nước rò rỉ từ ống ra có mùi hôi thối, gây ảnh hưởng đến toàn bộ ngôi nhà. Công ty tư vấn, thiết kế , sửa chữa nhà cũ cho rằng nếu như rò rỉ nước từ cửa van nước, thì gia chủ có thể áp dụng hai phương pháp sau đây:

Đầu tiên, rất ít khi vòi có lỗ hở hoặc vết nứt, trong trường hợp này thì chỉ có thể đổi vòi mới.

Thứ hai, phần nhiều là van vòi nước bị hỏng, đối với trường hợp này thì tháo van của vòi nước và đổi van mới cùng loại là được.

Nguyên nhân gây rò rỉ nước phòng vệ sinh

1, Rò rỉ nước từ cống thoát nước dưới sàn

Độ cao của cửa cống thoát nước so với mặt sàn hoặc các thiết bị trong nhà vệ sinh không hợp lý, tạo thành tình trạng chảy ngược nước.

Bên cạnh đó việc thoát nước trong các thiết bị nhà vệ sinh không thông suốt, làm cho chất lượng của giấy dầu chống thấm vị yếu kém hoặc khiến cho các giấy này bị thối rữa, dẫn tới sự rò rỉ nước; chiều cao của mặt sàn so với cửa ra của ống chèn là quá nhỏ, do đó nước trực tiếp từ các thấm rò rỉ xuống trần nhà dưới.

2, Rò rỉ nước từ bên trong tầng kết cấu

Các giấy dầu chống thấm sau khi được làm tốt thì công tác giữ gìn, bảo vệ lại không được làm tốt do đó khiến cho các giấy dầu chống thấm bị biến chất gây rạn nứt. Ngoài ra, khi tiến làm các ống chèn, sau khi đục các lỗ xong cũng chưa xử lý tốt, khiến cho lớp bê tông bị ngấm nước, chỗ liên kết giữa lớp bê tông và trần nhà sinh ra các kẽ hở, hình thành đường khiến nước xâm nhập. Nước thông qua đó mà đi vào tầng kết cấu gây nên sự rò rỉ nước.

3, Độ cao của tầng chống thấm là chưa đủ

Do độ cao lớp chống thấm chưa đủ nên khiến cho mặt ngoài của nhà vệ sinh xuất hiện những đốm vằn ẩm ướt, thậm chí chảy xuôi xuống phần mối nối của hệ thống đường ống của tầng phía dưới.

4, Giấy dầu chống thấm dán chưa chặt

Các giấy dầu chống thấm bị vênh và bong lên, thậm chí là có thể biến dạng, từ đó khiến cho phần nối nhau của các mặt phẳng bị rạn nứt, khiến cho tầng dưới bị ẩm ướt.

>>Quy trình và xử lý chống thấm nhà vệ sinh-sàn vệ sinh

Khi nào gia chủ phải nhờ đến công ty sửa chữa cải tạo nhà cũ?

Đầu tiên, tiến hành thi công công trình chủ chốt

Có hai tiêu chí khi sửa chữa cải tạo các công trình chủ chốt:

1, Kiểm tra kỹ càng

Các giàn, cột, dầm, xà, và phiến mái trong quá trình sửa chữa phải được kiểm tra kỹ càng xem có mối nguy hại nào không. Nếu hư hỏng nặng, cần được gia cốhoặc thay thế.

>  Nhà có gác lửng, gác xép nên cao bao nhiêu?

Các cấu trúc cũ không hợp lý ảnh hưởng đến sự an toàn trong sử dụng thì trong quá trình sửa chữa cần được sửa đổi.

Đối với các cấu trúc gỗ bị hư hỏng phải được thay thế bởi các khối bê tông cốt thép khi sửa chữa. Các phần kết cấu bê tông cốt thép, nếu chúng bị bóc ra một chút hoặc bị hư hỏng, thì gia chủ cần được sửa chữa kịp thời.

Còn với các khối bê tông có cacbon vôi hóa, sinh ra vết nứt, nứt vỡ, ăn mòn thép nghiêm trọng, phải thông qua kiểm tra đo lường, xác định khả năng chịu lực để áp dụng các biện pháp gia cố hoặc thay thế.

2, Thi công đồng bộ

Nếu như khi thi công tầng móng không đều, gây ảnh hưởng đến cấu trúc tầng trên, gây ra sự nghiêng, nứt, biến dạng. Đặc biệt đối với khu vực tập chung nhiều dân cư thì cần tìm đến những dịch vụ sửa cữa nhà chung cư, dịch vụ sửa chữa nhà tập thể , có uy tín trong lĩnh vực này để kiểm tra rõ nguyên nhân, để gia cố hoặc thay thế.

Thứ hai, sửa chữa và trang trí những nơi dùng vật liệu gỗ

Theo khuyến cáo của công ty sửa chữa nhà cũ thành mới trong nhiều năm nhận thấy việc sửa chữa cửa ra vào và cửa sổ bằng gỗ nên linh hoạt, các mối nối phải kín và không bị lỏng lẻo, các công trình trang trí bằng gỗ nên chắc chắn, phẳng, đẹp và chặt chẽ. Các tiêu chuẩn sửa chữa cụ thể cho các cửa ra vào và cửa sổ bằng gỗ và các dự án cải tạo như sau:

Việc đóng mở cửa không linh hoạt, lỏng lẻo cần được sửa chữa và thay mới, các loại kim khí nhỏ thì nên được sửa chữa và phục hồi. Trong quá trình đại tu, theo kinh nghiệm của công ty sửa nhà tại Hà Nội uy tín thì tốt nhất  kính bên trong và bên ngoài phải được kết hợp lắp vào cùng một lúc.

Đối với cửa bị hư hỏng nặng không thể sửa chữa, nên được thay thế. Nếu về vật liệu có chút khó khăn, có thể được thay thế bằng cửa thép hay những loại vật liệu tốt khác.

Cửa kính của cửa ra vào và cửa sổ thường bị hỏng và cần được sửa chữa. Theo kinh nghiệm của thợ sửa chữa nhà ở tại Hà Nội thì nếu như bị thiệt hại nghiêm trọng, đối với nhà ở hạng nhất như nhà trẻ, bệnh viện thì có thể được thay thế, còn nhà ở hạng hai thì loại bỏ.

Cầu thang gỗ bị hư hỏng và cần được sửa chữa. Nếu phần dưới của cầu thang bị hư hỏng, nó có thể được thay đổi thành bậc thềm bằng gạch. Tay vịn, cầu thang và lưới tản nhiệt phải an toàn. Nếu thiệt hại nghiêm trọng thì công ty dịch vụ sửa chữa nhà cũ  theo các điều kiện cho phép, tường gạch có thể được thay đổi.

Nếu tường đá phiến, tường mỏng và các vách ngăn nhẹ khác bị hỏng, chúng sẽ được công ty sửa chữa nhà sửa chữa, nếu thiệt hại nghiêm trọng và các điều kiện cho phép, tường gạch có thể bị thay đổi.

Tư vấn sửa nhà với ban công bằng gỗ, sân thượng bằng gỗ nếu bị hư hại nói chung nên được sửa chữa; thiệt hại nghiêm trọng có thể được gỡ bỏ, nhưng nên cố gắng giải quyết vấn đề do phơi nắng.

Hầu hết dịch vụ sửa nhà uy tín nhận thấy khung treo, khung rèm cửa, bệ cửa sổ, tủ âm tường, lò sưởi, vv, thường bị hư hỏng, nên được sửa chữa nguyên vẹn như lúc đầu. Nếu bị hư hỏng nghiêm trọng, với những nhà hạng 1 thì nên đổi mới hoặc hạ thấp tiêu chuẩn, nó không ảnh hưởng đến điều kiện sử dụng, cập nhật với thay vật chất khác; còn đối với nhà hạng 2 thì có thể tháo bỏ.

Khu ván chân tường bị hư hỏng, không hoàn chỉnh, và rơi ra nên được tu sửa, hầu hết những nơi bị hư hỏng có thể thay thế thành ván xi măng.

Thứ ba, thi công sửa chữa sàn nhà

Có bốn tiêu chuẩn sau đây để sửa chữa sàn nhà:

1, Các sàn gỗ thông thường thiệt hại dưới 25% về diện tích, có thể sửa chữa và phục hồi; còn khi bị hư hại hơn 25%, hoặc thiếu vật liệu, thì có thể cải tạo và làm thêm tầng xi măng.

Các sàn gỗ của nhà hạng nhất, các trường mẫu giáo, nhà trẻ, bệnh viện,… nhà sàn gỗ, hay sàn gỗ cao cấp khác bị hư hỏng, nên cố gắng sửa chữa và tu bổ. Nếu quả thực không có cách nào sửa chữa thì công ty sửa chữa, cải tạo căn hộ chung cư có thể cải tạo theo tiêu chuẩn cao cấp tương ứng.

2, Cầu thang gỗ bị hư hỏng, lỏng lẻo, không đầy đủ, và cần được sửa chữa; chẳng hạn không còn độ ma sát, ảnh hưởng đến an toàn, có thể được thay thế cục bộ; điều kiện cho phép là có thể làm thành sàn bê tông cốt thép.

Khi sàn gỗ cứng cao cấp bị hư hại thì nên có gắng sửa chữa phuc hồi; thực sự không sửa được nữa, sàn nhà có thể đươc làm theo những tiêu chuẩn tương ứng. Các lớp cơ sở bị hư hỏng thì có thể gia cố. Nó cũng có thể được thay đổi thành sàn bê tông cốt thép. Nếu cầu thang bằng gỗ bị bóp méo, hư hỏng hoặc không đủ độ cứng, chúng sẽ được thay thế.

>  Tiêu chí đánh giá 1 công ty sửa nhà uy tín và chuyên nghiệp

3, Mặt sàn bê tông thông thường bị nứt, nên được sửa chữa hoặc làm lại. Sàn nhà hoặc lớp Granito của nhà hạng 1 bị hư hại cần được sửa chữa; nếu không thể được sửa chữa, có thể thay đổi tầng trệt phù hợp tiêu chuẩn.

4, Nếu sàn gạch bị hư hỏng, không đồng đều, nó phải được tháo dỡ và tái tạo bề mặt. Hơn nữa, dịch vụ sửa nhà uy tín cũng quy định nếu trong nhà bị ẩm ướt nghiêm trọng thì trang bị thêm lớp chống ẩm.

Thứ 4, Thi công sửa chữa mái nhà

Có sáu mục trong tiêu chuẩn sửa chữa mái nhà:

1, Nếu cấu trúc mái bị hư hỏng, cần sửa chữa hoặc thay thế, nếu nó không ổn định, cần được gia cố. Nếu cấu trúc ban đầu là quá đơn giản, độ dốc nhỏ, tạo ra việc rò rỉ nước nghiêm trọng, vì nó vẫn không thể loại trừ việc rò rỉ nên xây dựng lại.

2, Tầng đỉnh của mái nhà, cửa sổ, máng xối các ống nước bị hư hại thì nên tu bổ và sửa chữa. Nếu hư hại nặng thì nên làm mới. Trong quá trình đại tu sửa, ống nước và ống hứng nước mái nhà phải được sửa chữa. Đối với nhà có 2 tầng trở lên, các đường ống không có nước ban đầu có thể làm thêm.

3, Các tường phụ, ống khói và mái nhà bị hư hỏng nghiêm trọng, chúng có thể được sửa chữa hoặc tháo dỡ mà không ảnh hưởng đến diện mạo và điều kiện sử dụng cần tìm thợ sửa nhà cũ có tay nghê và kinh nghiệm .

4, Mái bê tông bị rò rỉ nước, nên tìm hiểu nguyên nhân trước tiên, tùy tình trạng thiệt hại sử dụng các vật liệu chống thấm để tu sửa hoặc là làm tầng chống thấm. Nếu như ngay cả tầng kết cấu cũng hỏng thì nên gia cố và làm lại.

5, Trần nhà bằng kính bị hư hại và bị rò rỉ nước cần được sửa chữa, nếu hỏng nghiêm trọng thì cải tạo chứ không làm mới.

6, Nếu lớp cách nhiệt ban đầu trên mái nhà bị hư hỏng, nó phải được sửa chữa. Đặc biệt với nhà xưởng, nhiệt độ bên trong rất quan trọng do đó hệ thống cách nhiệt  phải tốt. Nếu sửa chữa tốt nhất tìm công ty sửa chữa phân xưởng để đạt hiệu quả tối ưu.

Thứ 5, Công trình về thiết bị nước, điện, sưởi ấm

Công ty thi công sửa chữa nhà cũ phải thực hiện đúng theo tiêu chuẩn sửa chữa cho thiết bị nước, điện, vệ sinh và thiết bị sưởi ấm có bốn mục sau đây:

1, Việc sửa chữa đường dây điện được thực hiện theo quy định hoạt động của bộ phận cấp điện. Đồng hồ không phân hộ khẩu, trừ khi địa phương có các quy định khác, nói chung có thể cung cấp các dịch vụ an toàn, tuy nhiên đồng hồ và các phụ kiện thì mỗi hộ nên tự chuẩn bị, mỗi phòng với một ổ cắm đèn

2, Hư hại, tắc nghẽn các thiết bị vệ sinh và các bộ phận không hoàn chỉnh nên được sửa chữa hoặc là khai thông, nhưng những thiệt hại do con người gây ra, chi phí đều do chủ nhà tự chịu. Nếu không có thiết bị vệ sinh, cho dù thực hiện theo quy định của địa phương cũng không cải tạo và lắp đặt mới được tốt nhất cần có đơn giá sửa chữa nhà với từng mức khác nhau.

3, Các đường ống, bơm nước , tháp nước trong những ngôi nhà cao tầng bị hư hại, ngoài các bộ phận có chuyên môn ra thì đều nên phụ trách sửa chữa. Nếu như thiết kế ban đầu thiếu sót hoặc không hợp lý thì nên thay đổi thiết kế. Bể nước nên được lau chùi thường xuyên.

Tại các ngôi nhà biệt thự, việc cải tạo biệt thự thường được tiến hành tỉ mỉ , xem xét kĩ lưỡng hơn vì thế mang công ty sửa chữa cải tạo nhà Biệt Thự đương nhiên sẽ phải đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn so với công ty sửa chữa nhà cấp  4.

4, Các thiết bị thang máy, hệ thống sưởi, hệ thống ống nước, nồi hơi, thông gió bị hư hỏng phải nhanh chóng xử lý. Điều này đặc biệt chú ý trong sửa chữa nhà nâng tầng, hay trong dịch vụ sửa nhà chung cư nơi có liên quan đến lợi ích của nhiều hộ gia đình phần còn thiếu, nên được trang bị hoàn chỉnh; những phần không có giá trị sử dụng, có thể được gỡ bỏ.

Trên đây, J Hoa Ban hoặc Hoa Ban đã cung cấp cho các ban đầy đủ thông tin về dịch vụ sửa chữa nhà hiện nay, bản báo giá sửa chữa nhà tùy thuộc vào mức độ sửa chữa của căn nhà.Công ty sửa nhà J Hoa Ban chú trọng chất lượng là mục tiêu hàng đầu. Nếu có gì thắc mắc, tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi.